Trần Phú con đường du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của Vũng Tàu

Trn Phú là tuyến đường đẹp Ven biển của TP Vũng Tàu, tại đây là nơi duy nhất có các Villa sát biển Vũng Tàu , View Biển . 

Tham kho 6 căn Villa trn phú Vũng Tàu có mt bin, view bin, và 1 bước chân xung ti bin

Quán cafffe view bin đường Trần Phú Vũng tàu

 Năm 2023 đánh dấu sự phát triển của rất nhiều các quán Caffe Sát bin Vũng Tàu:  để phc vnhu cu ngm bin, và thomãn scheckin sang xn ca các bn tr.

Các quán Caffe Sát bin đường Trn Phú Vũng Tàu đều có View bin, thiết kế đều khá dthương, mang tính checkin sng o nhiu hơn, được dercor mi quán mi kiu độc đáo và giá thành thì mình thy các quán có mc giá same same nhau, mà rnht vn là Nâu Đá giao động  tầm 40 K/ ly 😀  

Quán Cafffe Sea & Sun:  47 Trần Phú, Vũng Tàu

Nali Beach tọa lạc tại 109 đường Trần Phú, Bãi Dâu, Vũng Tàu

Beach Stop Cafe  17 đường Trần Phú Vũng Tàu

Tham khảo các Villa TRần Phú Vũng Tàu mới đẹp, cao cấp : https://bookingvillavungtau.com/biet-thu-sat-bien-vung-tau-moi-2023/ 

Quán ăn Ngon ở đường Trần Phú Vũng Tàu : 

 không ai không biết tới quản hải sản nổi tiếng GÀNH HÀO VÀ THÀNH PHÁT, 2 thương hiệu nổi tiếng, mà hầu như khách tới Vũng Tàu đến quán đều cũng nm ở đường Trn Phú, quán này ngoài giá trvmt m thưc hi sn phong phú tươi ngon, giá cả có niêm yết rt uy tín, ko scht chém, thì ti các quán này mình va ăn va ngm bin, va checkin nhng kiu nh cùng gia đình người thân nhng tm hình bên nhà hàng ven bi

Quán hải sản ghành hào  : 03 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu & cơ sở 09 Hạ Long, Phường 2 ( nằm Bãi Trước) 

ganh-hao-vung-tau

Gành Hào thương hiệu số 1 Vũng Tàu về quán Hải Sản, với thực đơn đa dạng , phục vụ combo ăn sáng + caffe, ăn trưa , và ăn tối , parry với không gian Sang Trọng, Rộng Rãi, view biển.

Vừa thưởng thức hải sản nhâm nhi ly bia, vừa ngắm thuyền bè qua lại,  khá Chill và chụp cùng người thân những tấm hình lưu niệm.

Quán hải sản thành phát: 334 Trần Phú, Phường 5 

Địa chỉ: 334 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu

Điểm chơi tại đường Trần Phú Vũng Tàu : 

Ngoài ưu đãi của TRần phú : Villa Trần Phú Vũng Tàu sang xịn view biển, sát biển, các quản hải sản ngon nhất , thì Trần Phú cũng quy tụ các điểm chơi chính của thành phố Vũng Tàu

như Bãi sau chỉ có khu Quảng TRường cột cờ, và di dạo biển, thì TRần Phú có 3 điểm chơi chính 

1 – Cáp Treo : nằm số 1A trần Phú, tại đây có quán kem nổi tiếng Alibaba , ngon bạn có mua ăn thử nhé. 

Sau khi mua vé lên Cap Treo, thì mình sẽ được nhìn toàn bộ thành phố từ trên cao, và trãi nghiệm được toàn bộ các trò trơi khá thú vị, vui , phù hợp cho đoàn con từ lớp 1 trở lên, bé hơn thì chủ yếu là tắm hồ bơi lớn .

Trên Cap treo cảnh quan đẹp, thư thái, nhiều trò chơi, chơi cả ngày ko hết, bạn theo dõi bài viết 

Những trò chơi trên Cap TReo Vũng Tàu cùng mức giá  tai link bài 

2+3+4 : – Tượng Đức Mẹ , Biệt Thự Bảo Đại Bãi Trước Vũng Tàu , và BẢO TÀNG VŨNG TÀU , phù hợp để ngắm cảnh , toàn cảnh đẹp, và xem các văn hoá địa phương, chủ yếu là ngắm cảnh và chụp hình lưu niệm, ko có trò chơi . 

Tôi tự hỏi ko biết Trần Phú có phải là con đường du lịch Nghỉ Dưỡng đẳng cấp nhất của Vũng Tàu ko ?

Vì tại Trần Phú có : đầy đủ nào Villa sát biển hạng V.i.P, Quán caffe Vip View biển, và các quản Hải Sản nổi tiếng nhất cũng nằm tại đây, à ngoài ra tại đây các điểm vui chơi cũng nằm tại đây nữa .

bài viết chia sẽ LÊ ÁNH- người có 6 năm trong lĩnh vực cho thuê villa nghỉ dưỡng Vũng Tàu và cũng là dân địa phương, tôi mong muốn mang lại cái nhìn tích cực về Vũng Tàu đến các du khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912058982