Team Building sôi động trên bãi biển Vũng Tàu

Team building bãi biển Vũng Tàu là yêu cầu khá phổ biến với đoàn công ty, đoàn thể vào những dịp cuối năm hoặc hè, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết các thành viên trong công ty. Với khí hậu ôn hòa, cát trắng và nước biển trong xanh, Ngoài việc là một điểm du lịch nổi tiếng, Vũng Tàu còn là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động Team Building

Bãi biển Long Cung Vũng Tàu và Bãi Sau Vũng Tàu là 2 bãi tắm phù hợp nhất cho đoàn muốn chơi Team buiding . Tại gần 2 bãi tắm này, chúng tôi có hơn 20 căn Villa Vũng Tàu 8 phòng ngủ – 10 phòng – 12- 18 phòng ngủ có thể nhận đoàn đông từ 25 người – 30 người – 40 người – 60-70 người Booking Villa Vũng Tàu : 0912058982 

Bãi tắm Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho Team Building Bãi tắm 

Vũng Tàu rất gần các thành phố như Hồ Chí Minh, Đồng Nai.. chỉ 1-2 tiếng là quý khách đã tới Vũng Tàu nên rất thuận tiện cho các đoàn công ty di ngắn ngày. ngoài ra, Bãi biển Long Cung Vũng Tàu cũng rất đẹp với cát trắng và nước biển trong xanh, tạo nên không gian thư giãn và thoải mái cho các hoạt động Team Building. Điều này tạo điều kiện cho việc tổ chức các hoạt động Team Building đa dạng và phong phú, từ các trò chơi trên cát, trên nước cho đến các hoạt động khám phá thiên nhiên.

Các hoạt động Team Building phù hợp trên Bãi Biển Vũng Tàu : 

Các hoạt động trên bãi biển có thể được tổ chức từ sáng sớm cho đến tối muộn, tùy thuộc vào sự lựa chọn của đơn vị tổ chức.

Bãi biển Vũng Tàu có nhiều khu vực cát trắng rộng rãi, tạo điều kiện cho việc tổ chức các trò chơi trên cát như đá bóng, kéo co, đua xe đạp… Đây là những hoạt động vui nhộn và giúp tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm.

Có thể bạn quan tâm : villa vũng tàu cho 30 người

1. Chuột đào hang

 

 

teambuiding-vung-tau
teambuiding-vung-tau

Cách chơi: Các đội chơi xếp thành hàng dọc. Bắt đầu trò chơi, tất cả các thành viên chống tay xuống đất tạo thành một cái hang dài. Thành viên cuối hàng chui qua đến đầu hành, tiếp tục làm hang cho thành viên cuối hàng chui. Các thành viên tiếp tục đến khi về đích.

Luật chơi: Đội nào về đích nhanh nhất là đội chiến thắng.

 2. Cướp cờ

Cách chơi: Các đội xếp thành hàng dọc, cách 10m là cột cờ của mỗi đội. Trò chơi bắt đầu, lần lượt các  thành viên xoay vòi voi 5 cái chạy lên chạm vào cột cờ, chạy về đến lượt thành viên tiếp theo

Luật chơi: Đội nào hoàn thành trước là đội chiến thắng.

Dụng cụ: Lá cờ

3. Đỉnh Vinh Quang

Cách chơi: Mỗi đội chơi cùng xây tháp bằng cách cõng hoặc chồng các thành viên lên nhau.

Luật chơi: trong vòng 10s đội nào giữ thăng bằng tốt và cao nhất sẽ là đội chiến thắng.

Dụng cụ: lá cờ

 4. Đua thuyền người

Cách chơi: Mỗi đội ngồi thành một hàng dọc. Người đằng sau gác chân lên người đằng trước tạo thành một mắt xích chắc chắn. Khi có hiệu lệnh từ quản trò các thành viên dùng tay và mông để di chuyển về đích thật nhanh để lấy cờ.

Luật chơi: Đội chơi phải khéo léo không để thành viên nào bị tách rời khỏi hàng. Đội nào về đích nhanh nhất và không vi phạm luật sẽ là đội chiến thắng.

5. Hợp sức giữ thăng bằng 

Cách chơi: Mỗi đội cử 1 thành viên ngồi trên phao dài ôm quả bóng, tất cả các thành viên còn lại hợp sức nhấc phao chạy đến vạch, thành viên trên phao ném quả bóng vào rổ.

Luật chơi: giữ cho thành viên ngồi phía trên phao luôn được thăng bằng, nếu té giữa đoạn đường phải trở về vạch xuất phát. Hết thời gian đội nào có nhiều bóng trong rổ nhất là đội chiến thắng.

Dụng cụ: phao hơi dài 5m, bóng nhựa, rổ nhựa hoặc sọt.

6. KÉO CO 

Cách chơi: Chia số lượng thành viên từ 3 đến 4 đội chơi tùy số lượng người tham gia. Điểm nút sẽ được đặt tại tâm của vòng tròn ranh giới.

Luật chơi: Đội nào kéo được điểm nút vượt qua ranh giới của vòng tròn là đội chiến thắng.

Dụng cụ: dây thừng, đồ vật (liên quan đến concept teambuilding).

Với trò chơi này, đội chơi không phải chỉ cần dùng sức đối kháng với 1 đội và phải căn bằng lực để đối kháng với nhiều đội khác nữa. Trò chơi này giúp cho người tham gia rèn luyện về thể lực và trí lực.

7. Thuyền trưởng tài ba

Cách chơi: Mỗi đội xếp thành một hàng dọc, tất cả các thành viên phải bịt mắt, chỉ duy nhất thuyền trưởng là người đứng cuối cùng không bịt mắt. Người thuyền trưởng phải quan sát và điều khiển đội của mình tránh được các chướng ngại vật để về đến đích.

Luật chơi:  Đội hình còn nhiều thành viên và về đến đích trước sẽ là đội chiến thắng.

Dụng cụ: Dây bịt mắt, chướng ngại vật.

Thuận lợi và khó khăn khi tổ chức Team Building trên bãi biển Vũng Tàu

Thuận lợi:

  • Bãi biển có không gian rộng rãi, thỏa sức sáng tạo của ban tổ chức, dễ dàng tổ chức team building với quy mô lớn mà địa điểm trong nhà không đáp ứng được.
  • Người chơi được hòa vào không gian biển thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái, trần đầy năng lượng.
  • Các dịch vụ nghỉ dưỡng tại resort giúp bạn thư giãn sau khi lăn xả với những trò chơi tốn sức.
  • Có thể kết hợp Gala Dinner trên bãi biển hoặc chương trình lửa trại với các trò chơi team building

Khó khăn:

  • Bị phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều
  • Các trò chơi phải được chuẩn bị thật kỹ lưỡng và phải đảm bảo an toàn nơi tổ chức trò chơi

bãi tắm Vũng Tàu còn có nhiều bãi tắm đẹp và yên tĩnh, phù hợp cho các hoạt động thư giãn và rèn luyện sự đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm. Tất cả những lý do này khiến bãi tắm Vũng Tàu trở thành điểm đến được yêu thích và lựa chọn cho các hoạt động team building.

Bãi tắm Vũng Tàu không chỉ là một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động team building mà còn là nơi để bạn tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hãy dành thời gian để ngâm mình trong nước biển trong xanh, tắm nắng trên cát trắng và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng biển. Đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ và giúp bạn tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

bài viết chia sẽ LÊ ÁNH- người có 8 năm trong lĩnh vực cho thuê villa nghỉ dưỡng Vũng Tàu và cũng là dân địa phương, tôi mong muốn mang lại cái nhìn tích cực về Vũng Tàu đến các du khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912058982